SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG, HỘI AN

Bạn có bao giờ cảm thấy nhà mình cần được sửa chữa, nâng cấp hoặc làm mới không? Bạn có muốn có một không gian sống tiện nghi, đẹp mắt và phù hợp với phong cách của mình không? Bạn có lo lắng về chi phí, thời gian và chất lượng của dịch vụ sửa chữa nhà?

Nếu bạn đang có những nhu cầu và thắc mắc trên, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi là Dịch vụ sửa chữa nhà tại Đà Nẵng, một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa nhà. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ xây dựng và thợ trang trí nội thất giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ sửa chữa nhỏ lẻ cho từng phòng, đến sửa chữa toàn bộ cho cả căn nhà.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi có bảng giá minh bạch và hợp lý, không có chi phí phát sinh hoặc ẩn.
  • Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi có quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả, từ khảo sát, thiết kế, báo giá, thi công đến bàn giao. Chúng tôi luôn tuân thủ thời gian hoàn thành dự án mà chúng tôi đã cam kết với khách hàng. Bạn không phải lo lắng về việc sửa chữa nhà kéo dài quá lâu hoặc bị trễ tiến độ.
  • Đảm bảo chất lượng: Chúng tôi sử dụng những vật liệu và thiết bị chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn và có bảo hành. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi của khách hàng để cải thiện dịch vụ. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của công trình sửa chữa nhà của mình.

Với Dịch vụ sửa chữa nhà tại Đà Nẵng của công ty Trường Phát, bạn sẽ có một ngôi nhà mới, đẹp và tiện nghi, một nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tự hào về ngôi nhà của mình. Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU THI CÔNG

sửa chữa nhà hội an
sửa nhà hội an
sửa nhà hội an
sửa nhà hội an
sửa nhà hội an

Quy trình làm việc:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0943209700

Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với Quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình theo lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của Quý khách, khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá chi tiết.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và gửi báo giá chi tiết tới Khách hàng.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng sửa chữa nhà.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho Quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho Quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà đà nẵng Trường Phát  bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị xây dựng sửa chữa cải tạo nhà tại đà nẵng, hội an hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại : 0943209700

” Chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà thân yêu của bạn”