XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý?

Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, tiện nghi và phù hợp với phong cách của bạn?

Bạn không muốn phải lo lắng về các vấn đề pháp lý, thiết kế, thi công và bảo hành khi xây nhà?

Nếu bạn có những nhu cầu trên, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi là Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị và Xây Dựng Trường Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và bảo trì các công trình xây dựng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm cao. Khi bạn chọn chúng tôi làm đối tác xây dựng, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các giấy tờ pháp lý, quy hoạch, giấy phép xây dựng và các thủ tục liên quan khi xây nhà.

– Bạn sẽ được tham gia vào quá trình thiết kế ngôi nhà của bạn, từ ý tưởng ban đầu đến bản vẽ chi tiết. Bạn sẽ có quyền lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, vật liệu và trang thiết bị theo ý thích của bạn.

– Bạn sẽ được cung cấp một báo giá chi tiết và minh bạch cho toàn bộ công việc xây dựng, từ khối lượng, đơn giá, tổng chi phí đến thời gian hoàn thành. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị phát sinh chi phí hay chậm tiến độ.

– Bạn sẽ được theo dõi quá trình thi công ngôi nhà của bạn qua hệ thống camera online hoặc qua các báo cáo định kỳ của chúng tôi. Bạn sẽ luôn biết được tình hình công trình và có thể góp ý hoặc yêu cầu điều chỉnh khi cần thiết.

– Bạn sẽ được bàn giao ngôi nhà hoàn thiện với chất lượng cao, đảm bảo an toàn kỹ thuật và thẩm mỹ. Bạn sẽ được kiểm tra và kiểm tra lại mọi chi tiết trước khi nhận nhà.

– Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn cho ngôi nhà của bạn, từ 1 năm đến 5 năm tuỳ theo loại công trình. Bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả khi có bất kỳ sự cố hay yêu cầu nào liên quan đến ngôi nhà.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi xây nhà trọn gói với chúng tôi. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà trọn gói mà chúng tôi đã thiết kế và thi công cho khách hàng tại [website] của chúng tôi. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0943 209 700 hoặc Email: vttbxdtruongphat@gmail.com để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn trong việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Mẫu nhà năm 2023

Trường phát chia sẽ bạn những mẫu nhà đẹp năm 2023